วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

บราปีกนกซื้อได้ที่ไหน?

    ปัจจุบันบราปีกนกหรือ Wing Bra มีหลายสี หลายไซส์ ตั้งแต่คัพ A B C D ไปจนถึง E ขึ้นอยู่กับขนาดของเต้านม ว่าใหญ่มาก-น้อยอย่างไร สาเหตุที่เรียกว่า "บราปีกนก" ก็เพราะตัวบรามีลักษณะคล้ายกับปีกนกขณะนกกำลังกางปีกออก

    บราปีกนกแต่ละยี่ห้อจะมีลักษณะด้านหน้าและด้านหลังเหมือนกัน คือด้านหน้าจะเป็นผ้าและด้านหลังเป็นกาว ทางด้านหน้ามีหลายสีให้เลือก ซึ่งสีที่นิยมใส่กันคือ สีเนื้อและสีดำ เนื่องจากบราประเภทนี้มักจะใส่กับชุดเปิดหลัง เว้าหน้าหรือชุดแซก หากชุดล่นมาเห็นบรา ก็จะดูคล้ายกับสีชุดหรือสีผิวของผู้สวมใส่นั่นเอง

    บราปีกนกหาซื้อได้ทั่วไปทั้งในห้างสรรพสินค้าหรือตามตลาดนัดต่างๆ  ซึ่งจากที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแต่ละยี่ห้อจะเหมือนกัน แต่แตกต่างกันที่คุณภาพของกาว ซึ่งหากกาวเหนียว ขณะสวมใส่ชุด กรณีที่ชุดหลวม ไม่กระชับ ตัวบราก็จะไม่หลุดง่ายๆ    MayaBra เป็นผู้จำหน่ายบราปีกนกแบบไม่มีกล่อง  และบราประเภทอื่นๆ ขายปลีก ในราคาส่ง ตัวละ 130 บาท มีสต็อกสินค้าจำนวนมาก ทั้งสีดำและสีเนื้อ คัพ A B C และ D โดยตัวเนื้อกาวเป็นแบบเหนียว ตัวบราไม่หนา น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ MayaBra.com โดยมีสโลแกน "มายาบรา ดีที่สุด-ถูกที่สุด" ส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-ศุกร์ สั่งวันนี้ ส่งวันรุ่งขึ้นคะ
สนใจสั่งซื้อบราปีกนกราคาถูก